Giải pháp camera quan sát an ninh cho đường phố, khu dân cư tại Phan Thiết - Bình Thuận

 

camera quan sat phan thiet

Dịch vụ tốt nhất - Chất lượng là thương hiệu

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người được nâng cao. Tuy nhiên kèm theo đó là tệ nạn xã hội như trộm cắp, cướp giật vẫn đang diễn ra thường xuyên. Song song với việc tuyên truyền nâng cao tinh thần tự giác, tuần tra kiểm soát để đầy lùi vấn nạn này, đảm bảo trật tự an ninh xã hội cho người dân. Lắp đặt camera quan sát an ninh cho tổ dân phố là một trong những giải pháp tối ưu mà các Cơ quan, ban ngành không nên bỏ qua.

Ngày nay với sự phát triển của thế giới công nghệ, camera quan sát an ninh không còn giới hạn ở không gian, phạm vi nhỏ như trong các tòa nhà, văn phòng, công xưởng làm việc… Mà việc lắp đặt camera đường phố, khu dân cư đã được một số quận, thành phố hưởng ứng và sử dụng nhằm quản lý trật tự an toàn cho người dân một cách cao nhất. Điển hình là khu vực thành phố Phan Thiết, và các huyện thị xã lân cận… Với nhiều ngõ hẻm có tình hình trật diễn biến phức tạp đã được lắp hệ thống camera quan sát, được người dân ủng hộ và nhiệt tình ủng hộ, tình hình trộm cắp được đẩy lùi, góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nên nếp sống đô thị văn minh, hiện đại hơn.

 

laccamerauqnsatchotruonghoc

1. Bảo vệ an ninh, trật tự xã hội

Lắp Camera tại mỗi tổ dân phố sẽ giúp phát hiện, ngăn chặn kịp thời các hành vi phạm tội. Như: trộm cắp, tai nạn giao thông, gây rối trật tự, vệ sinh môi trường, cháy nổ… Bảo vệ sự bình an cho người dân sinh sống và làm việc trong khu vực.

2. Phòng chống thiên tai

Không chỉ phát huy công dụng cho việc quan sát, chống trộm. Camera tại mỗi khu dân cư còn sở hữu tính năng vượt trội. Giúp quan sát những diễn biến bất thường, những khu vực trọng yếu để cảnh báo người dân thoát khỏi những thảm họa thiên tai lớn.

Bên cạnh đó, việc lắp đặt camera đường phố, khu phố còn được trang bị chức năng báo động các hiện tượng khói, lửa. Giúp tránh những sự cố đáng tiếc này có thể xảy ra.

3. Quan sát mọi lúc, mọi nơi

Với thiết bị camera quan sát an ninh, giúp cảnh sát khu vực có thể quản lý khu phố của mình ở mọi lúc, mọi nơi. Nhờ kết nối Internet với điện thoại, máy tính bảng…

4. Đảm bảo văn minh đô thị

Camera khu dân cư còn góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nếp sống văn minh đô thị. Mang lại sự an tâm cho người dân, hạn chế, ngăn chặn kịp thời các tệ nặn xã hội. Mặt khác, camera giám sát còn thể hiện tính hiện đại, khoa học.

5. Quản lý khu phố một cách dễ dàng, khoa học

Nếu như trước đây, cảnh sát khu vực phải thường xuyên đi tuần tra. Mất nhiều thời gian và không thể kiểm soát được mọi hoạt động diễn ra tại tổ dân phố cùng một thời điểm. Giờ đây, camera giám sát, cảnh sát ngồi tại văn trụ sở nhưng nắm bắt một cách đầy đủ, chính xác. Phát hiện các tệ nạn, hành vi gây mất trật tự nhằm ngăn chặn, xử lý một cách kịp thời.
Với công nghệ hiện đại, tinh tế nhưng giá thành hợp lý. Camera được ví như con mắt thứ hai, hỗ trợ đẩy lùi các tệ nạn xảy ra trong cuộc sống. Vì vậy, việc lắp đặt camera tại tổ dân phố/khu dân cư là điều rất cần thiết

Với giải pháp lắp đặt Camera quan sát an ninh cho đường phố, khu dân cư. Thiên mã hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

- Bán hàng đúng giá, đúng chất lượng, giúp khách hàng luôn nhận giá trị thực của sản phẩm yên tâm không lo bị chặt chém giá.

- Luôn cung cấp phụ kiện loại tốt nhất cho khách hàng, không bị hư trong quá trình sử dụng, đồng thời nâng cao độ bền sản phẩm. - Tất cả sản phẩm được bảo hành chính hãng, là đại lý uy tín của hãng thời gian bảo hành cũng sẽ nhanh hơn các công ty khác trên thị trường.

- Bảo trì nhanh chóng hỗ trợ sản phẩm thay thế khi bảo trì. - Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn đưa ra giải pháp thiết kiệm hiệu quả, sản phẩm phù hợp tốt nhất cho khách hàng.

- Tự hào là công ty camera quan sát uy tín hàng đầu Phan thiết

- Công ty duy nhất tại Phan Thiết, Bình Thuận chuyên cung cấp các dòng camera không dây, camera báo động trực tiếp về điện thoại

- Công ty lắp đặt Camera giám sát giá rẻ tại Phan Thiết, Bình Thuận

- Chúng tôi chỉ làm Camera của những hãng nổi tiếng như: PARAGON, HIKVISION,DAHUA, ESCAM

- Công ty camera giám sát giá rẻ nhất tại phan thiết

- Tại Showroom công ty có nhiều mẫu mã sản phẩm chất lượng để khách hàng lựa chọn Phương Châm : Dịch Vụ Tốt Nhất - Gía Cả Tốt Nhất - Chữ Tín Làm Đầu Công ty chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công nhiều đơn vị lớn như:

 • UBND Tỉnh Bình Thuận
 • Trung Tâm Hội Nghị Tỉnh Bình Thuận
 • Ban bảo vệ, Chăm sóc sức khỏe Cán bộ Bình Thuận
 • Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Phúc
 • Trường Năng Khiếu Nghiệp Vụ Tỉnh Bình Thuận
 • Trường THPT Hàm Thuận Bắc - Bình Thuận
 • Trường THPT Nguyễn Văn Linh
 • Trường THPT Lương Thế Vinh
 • Nước uống tinh khiết Đa Mi PTP
 • Điện Ảnh Bình Thuận
 • Trường mẫu giáo lạc đạo
 • Trường mẫu giáo phú tài
 • Trường mầm non 2 tháng 9
 • Trường mẫu giáo họa mi
 • Công ty TNHH Khai Thác và Chế Biến Khoán Sản Linh Vũ Trân (Tuy Phong, Bình Thuận)-> Trực thuộc Gốm Sứ Minh Long
 • CÙng rất nhiều cở sợ tư nhân nhỏ lẻ trong tỉnh Bình Thuận

  Liên hệ báo giá:

  CÔNG TY TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiên Mã

  Địa chỉ: 192/2/1 Hải Thượng Lãn Ông. Tp. Phan Thiết. Tỉnh Bình Thuận

  Điện thoại: (062) 3 823 949- 0919 199 804 - 0949 734 873

  Facebook: https://www.facebook.com/itcthienma - Facebook: https://www.facebook.com/camerabaodongkhongday

  Website:http://camerabaodong.vn - http://camerawifihd.com - http://itcthienma.com - http://cameraphanthiet.com - http://cameraphanthiet.com.vn - http://cameraphanthiet.vn

  Yahoo: mrdanglam@yahoo.com Skype: mrdanglam

  Email: itcthienma@gmail.com

Dự Án
camera-thienma

Thiên Mã xin giới thiệu giải pháp camera quan sát an ninh cho đường phố, khu phố, khu dân cư, tại các khu phố, phường, thị xã, thành phố

Xem Thêm