fbpx

Sửa chữa camera Phan Thiết

Sửa chữa camera Phan Thiết

Bên cạnh dịch vụ lắp đặt thì dịch vụ sửa chữa camera đáp ứng nhu cầu khi hệ thống camera có sự cố. Bởi vì đối với một số hệ thống camera đã hết thời hạn được bảo hành từ nhà cung cấp, hoặc khi mua sản phẩm nhưng không được các đơn vị hỗ trợ thi công thì phải làm sao? Trong nhiều trường hợp, khách hàng không biết rõ về kỹ thuật hoặc quá bận rộn nên không thể tự sửa chữa ngay tại nhà được thì phải làm sao?

 

Trong những tình huống đó, để hệ thống camera ip tiếp tục hoạt động bình thường, họ đã nghĩ đến việc tìm dịch vụ sửa chữa. Tuy nhiên đã xảy ra những trường hợp bị “chặt chém”, hoặc hỗ trợ không tận tình. Vì thế bất kỳ ai luôn mong muốn có một Dịch vụ sửa chữa camera quan sát, giám sát tại nhà giá rẻ nhất ở Phan Thiết

Sửa chữa camera phan thiết

Nhờ đến dịch vụ lắp đặt sửa chữa camera tại nhà bạn sẽ tiết kiệm hơn so với việc thay mới toàn bộ. Nếu camera của bạn bị sự cố, đừng quên liên hệ đến công ty sửa chữa camera quan sát tận nơi để được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ và khắc phục nhé!

Những lợi ích khi liên hệ đến dịch vụ sửa chữa camera tại nhà?

Khi liên hệ đến dịch vụ sửa chữa camera quan sát thì bạn sẽ nhận được những lợi ích gì so với việc thay mới hoàn toàn hoặc tự kiểm tra sửa chữa? Dù là dòng camera nào thì không ai có thể lường trước được những sự cố, sai xót, lỗi kỹ thuật… Và ngay dưới đây là những lợi ích thiết thực nhất khi bạn liên hệ đến dịch vụ sửa chữa camera.

-->Được hỗ trợ từ các kỹ thuật viên có kinh nghiệm chuyên môn

Lợi ích đầu tiên là bạn sẽ nhận được sự là hỗ trợ từ các kỹ thuật viên có chuyên môn và kiến thức về sửa chữa lắp đặt camera camera wifi không dây và có dây. Họ là những người đã từng thi công lắp đặt camera tại nhiều khu vực nên sẽ có kinh nghiệm kiểm tra và nhận biết chính xác hệ thống camera của bạn có lỗi gì. Đồng thời họ cũng sẽ đưa ra phương hướng khắc phục nhanh chóng.

Phát hiện & khắc phục lỗi – Tiết kiệm nhiều hơn khi không cần thay mới

Khi thợ sửa chữa camera wifi hoặc hệ thống có dây phát hiện có các lỗi nhỏ, chỉ cần sửa là xong, không  nhất định phải thay camera mới tốn kém chi nhât phí, tiền bạc. Đặc biệt hơn còn tránh được tình trạng đã sửa xong rồi mà còn hư hỏng, sửa đi sửa lại nhiều lần tốn kém hơn.

Chi phí sửa chữa camera tại nhà tùy thuộc theo mức độ bị lỗi, hư hại của thiết bị. Nhưng mức chi phí này sẽ tiết kiệm nhiều hơn so với phí đầu tư ban đầu, hoặc chi phí thay mới thiết bị đó. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp thiết bị hư hỏng nặng, không thể sửa được, phải thay mới thì kỹ thuật viên sẽ trao đổi để có mức phí thay mới hợp lý nhất.

 Dịch vụ sửa chữa camera tại nhà cung cấp nhiều tiện ích cho người dùng

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa camera tại nhà sẽ mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Không chỉ sửa chữa mà một dịch vụ tốt còn cung cấp thêm các định hướng để bạn nhận được nhiều tiện ích hơn khi sử dụng camera. Đặc biệt là các sự cố hỏng hóc khó sửa. Khó đó, kỹ thuật viên cần phải có kỹ thuật chuyên môn cao, có cách xử lý đúng để không làm tổn hại thêm đến các bộ phận khác cũng như đảm bảo thẩm mỹ cho không gian.

➠ Có trình tự các bước khảo sát, sữa chữa camera tận nơi 

  • Nhân viên sẽ kiểm tra phiếu bảo hành hoặc tiếp nhận model camera mà khách đang dùng
  • Tìm hiểu nguyên nhân gây lỗi và đưa ra phương án thống nhất về các khoản phí liên quan với khách hàng
  • Thỏa thuận thành công, nhân viên sẽ tiến hành dịch vụ sửa chữa camera tại nhà 
  • Vệ sinh toàn bộ hệ thống trong & ngoài camera giám sát
  • Bước sau cùng, nhân viên sẽ kiểm tra tổng quát & bàn giao cho khách hàng

Xem thêm:

➡️Camera Quan Sát Thiên Mã Công ty camera quan sát uy tín hàng đầu Phan thiết – Lắp đặt camera quan sát tại Phan Thiết:
? Camera không dây giá rẻ phan thiết
? Trọn bộ camera có dây giá rẻ
? Báo động chống trộm
? Phụ kiện camera tại phan thiết

?Công ty lắp đặt Camera giá rẻ tại Phan Thiết, Bình Thuận – Chúng tôi chỉ làm Camera của những hãng nổi tiếng như: PARAGON, HIKVISION,DAHUA, ESCAM
? Công ty lắp đặt Camera giám sát giá rẻ tại Phan Thiết, Bình Thuận
➡️Hồ sơ năng lực: http://bit.ly/2pJJcUx
?Liên hệ báo giá:
? Camera Quan Sát Thiên Mã
Địa chỉ: 192/2/1 Hải Thượng Lãn Ông. Tp. Phan Thiết. Tỉnh Bình Thuận
?Điện thoại: (0252) 3 823 949- 0949 734 873 – 0949 734 873
? Kênh youtube Camera quan sát Thiên Mã
?FANPAGE: https://www.facebook.com/camerapt
?Website: http://camerabaodong.vnhttp://camerabinhthuan.com.vnhttp://itcthienma.comhttps://cameraphanthiet.comhttps://cameraphanthiet.com.vnhttp://camerathienma.com
Yahoo: itcthienma@gmail.com
Skype: itcthienma
Email: itcthienma@gmail.com