fbpx

Bật Mí Về Camera An Ninh Đàm thoại 2 Chiều

Camera an ninh đàm thoại 2 chiều là sản phẩm công nghệ hiện đại, được tích hợp chức năng đàm thoại thông minh, giúp cho người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng. Vậy, camera an ninh đàm thoại 2 chiều này là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin về vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây.

Camera an ninh đàm thoại 2 chiều là gì?

Tính năng đàm thoại 2 chiều (two-way communication) của camera có nghĩa là việc 2 người có thể nói chuyện trực tiếp với nhau thông qua camera. Âm thanh, giọng nói trong môi trường quan sát của camera được micro tích hợp trong camera thu lại. Sau đó, âm thanh được truyền tới người giám sát qua thiết bị theo dõi và phát ra loa ngoài. Nếu bạn muốn truyền đạt lại thông tin thì có thể ấn nút để thực hiện nói chuyện. Âm thanh sẽ được truyền tới camera và phát qua loa gắn phía sau camera.

Lợi ích của tính năng đàm thoại 2 chiều trong camera

Việc sở hữu hệ thống camera an ninh đàm thoại 2 chiều sẽ giúp bạn trải nhiệm nhiều thú vị, quản lý và giám sát mọi thứ dễ dàng hơn. Tính năng này đem lại nhiều lợi ích thiết thực, cụ thể:

 

Theo sát mọi hoạt động tại nơi lắp đặt: Camera giúp bạn quan sát, theo dõi mọi hoạt động 24/24, kịp thời phát hiện ra những hành vi xấu.

Chống trộm: Khi bạn phát hiện ra có kẻ lạ đột nhập mà bạn không trực tiếp có mặt tại đó. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn giữ nút đàm thoại trên thiết bị theo dõi dau đó hô “Trộm”. Chắc hẳn, tên trộm sẽ giật mình và bỏ chạy.

Đàm thoại với người thân: Thông qua tính năng đàm thoại 2 chiều, bạn có thể nói chuyện trực tiếp với người thân trong gia đình bạn mà không cần phải gọi điện thoại.

Quản lí kinh doanh: Nếu bạn lắp đặt tại cửa hàng thì tính năng đàm thoại 2 chiều của camera sẽ giúp bạn trực tiếp nhắc nhở nhân viên làm việc. Thông qua số lượng khách ra vào hàng ngày, bạn sẽ có chiến lược kinh doanh cho những tháng tiếp theo.

Chính vì những lợi ích thiết thực mà camera an ninh đàm thoại 2 chiều mang lại, mà loại camera đang ngày được sử dụng rộng rãi. Tại Bắc Ninh, bạn có thể lựa chọn cho gia đình, công ty mình hệ thống camera đàm thoại 2 chiều tại Công ty Revotek. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng.

♦ Lý do chọn Camera Thiên Mã

– Tất cả sản phẩm Camera Thiên Mã phân phối đều là sản phẩm chính hãng có giấy CO, CQ đầy đủ, không bán hàng nhái hàng kém chất lượng.

– Bán hàng đúng giá, đúng chất lượng, giúp khách hàng luôn nhận giá trị thực của sản phẩm yên tâm không lo bị chặt chém giá.

– Luôn cung cấp phụ kiện loại tốt nhất cho khách hàng, không bị hư trong quá trình sử dụng, đồng thời nâng cao độ bền sản phẩm.

– Tất cả sản phẩm được bảo hành chính hãng, là đại lý uy tín của hãng thời gian bảo hành cũng sẽ nhanh hơn các công ty khác trên thị trường.

– Bảo trì nhanh chóng hỗ trợ sản phẩm thay thế khi bảo trì.

– Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn đưa ra giải pháp thiết kiệm hiệu quả, sản phẩm phù hợp tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi chỉ làm Camera của những hãng nổii tiếng như: PARAGON, HIKVISION,DAHUA, ESCAM

– Tại Showroom công ty có nhiều mẫu mã sản phẩm chất lượng để khách hàng lựa chọn

Phương Châm : Dịch Vụ Tốt Nhất – Gía Cả Tốt Nhất – Chữ Tín Làm Đầu

Xem thêm:

➡️Camera Quan Sát Thiên Mã Công ty camera quan sát uy tín hàng đầu Phan thiết – Lắp đặt camera quan sát tại Phan Thiết:

? Camera không dây giá rẻ phan thiết
? Trọn bộ camera có dây giá rẻ
? Báo động chống trộm
? Phụ kiện camera tại phan thiết

?Công ty lắp đặt Camera giá rẻ tại Phan Thiết, Bình Thuận – Chúng tôi chỉ làm Camera của những hãng nổi tiếng như: PARAGON, HIKVISION,DAHUA, ESCAM
? Công ty lắp đặt Camera giám sát giá rẻ tại Phan Thiết, Bình Thuận

➡️Hồ sơ năng lực:  http://bit.ly/2pJJcUx

?Liên hệ báo giá:
? Camera Quan Sát Thiên Mã
Địa chỉ: 192/2/1 Hải Thượng Lãn Ông. Tp. Phan Thiết. Tỉnh Bình Thuận
?Điện thoại: (0252) 3 823 949- 0919 199 804 – 0949 734 873

? Kênh youtube Camera quan sát Thiên Mã
?FANPAGE: https://www.facebook.com/camerapt
?Website: http://camerabaodong.vnhttp://camerabinhthuan.com.vnhttp://itcthienma.comhttps://cameraphanthiet.comhttps://cameraphanthiet.com.vnhttp://camerathienma.com

?Yahoo: mrdanglam@yahoo.com
?Skype: mrdanglam
?Email: itcthienma@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *